Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cấp nước uống cho 1000 công nhân

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Xã hội mỗi ngày tăng trưởng nhanh chóng, chúng ta đều phải gặp rất nhiều nguy cơ. Đáng quan tâm là nhiễm bẩn nguồn nước. Nước tinh khiết ngày càng ít đi do ảnh hưởng tiêu cực đến từ môi trường. Trong một thời gian nữa, hướng giải quyết nào giúp con người tháo gỡ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp là câu trả lời tốt nhất. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn. Tối ưu các nhu cầu cuộc sống mỗi ngày ví dụ như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được hiểu như hệ thống các dòng sản phẩm được tạo nên từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó được mô tả là hệ thống màng lọc kết nối với nhau bởi các đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Thiết bị tiền lọc

Có thể hiểu tổng quát rằng giai đoạn tiền lọc là các bước đầu tiên của toàn bộ hệ thống xử lý nước nhiễm bẩn. Nước cấp đầu vào sẽ được lọc phần thô. Cụ thể là nước được xử lý để khử sạch các chất nổi trên mặt nước, chất hóa học kim loại nặng. Muốn triển khai phần việc làm này. Chính dựa vào hệ thống bơm áp lực lớn và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước sau khi lọc ở giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào chu trình lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được ví tựa như một mạch máu dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể xử lý đến 99,9% tất tần tật các chất độc hại. Bao gồm virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng RO CSM công nghiệp
Màng RO CSM công nghiệp

Dựa vào chất lượng nước nguồn thêm vào đó là công suất lọc, từ đó quyết định mỗi máy lọc nước công nghiệp sẽ được sắp xếp số lượng màng RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, được hiểu là công suất sản sinh khối lượng nước đạt chuẩn lớn hơn.

Máy bơm cao áp

Như đã nói tại phần trước, màng RO đặc biệt quan trọng đối với thiết bị lọc. Thế nhưng để điều hành được hệ thống lọc thì cần có một áp suất nước lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua được màng.

Bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này, chúng còn được gọi với tên quen thuộc khác chính là bơm RO. Những chiếc máy bơm áp lực lớn này được sáng chế thật sự khác biệt. Trong lúc hoạt động máy bơm RO tạo ra trọng lượng nước đủ nhiều để quy trình thẩm thấu tiến hành nhanh chóng tại màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều khiển dễ dàng đối với hệ thống, cần đến các thiết bị điều khiển tương xứng. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp; đồng hồ hiển thị các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Hoạt động lọc nước được thực hiện hoàn toàn khép kín. Máy lọc nước cũng tự động làm sạch màng, cuối cùng thông báo kết quả trên màn hình hiển thị. Tới mức với những dòng máy lọc siêu hiện đại thậm chí có thể chuyển các thông tin tới máy tính hoặc điện thoại. Chính tính năng này rất dễ dàng hơn đối với việc theo dõi của mọi người.

Với các nhà máy sản xuất, nhà xưởng 1000 công nhân, hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ giúp cung cấp nguồn nước uống tinh khiết. Để nhận bán giá hệ thống, vui lòng liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *