Hệ thống lọc nước công nghiệp giá tốt trong sinh hoạt, sản xuất

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng đối với hệ thống lọc nước công nghiệp

Công nghệ ngày càng đi lên mạnh mẽ, mỗi gia đình càng ngày phải gặp không ít nguy cơ. Một trong số đó là nhiễm bẩn nguồn nước. Nước tinh khiết ngày càng giảm bớt do hệ quả không tốt từ đời sống. Vậy trong sắp tới, giải pháp nào sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp được nhiều đơn vị tìm đến. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Phục vụ mọi việc làm trong cuộc sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm tổ hợp các linh kiện được nghiên cứu từ các nhà sản xuất. Chúng được mô tả là hệ thống màng lọc nối tiếp nhau từ các đường ống nối. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất gây hại như tạp chất, vi khuẩn, kim loại,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của hệ thống lọc công nghiệp

Thiết bị tiền lọc

Có thể hiểu khái quát là hệ thống tiền lọc là giai đoạn đầu của toàn bộ hệ thống làm sạch nước. Nước nguồn được tiến hành xử lý phần thô. Tức là nước được tiến hành khử sạch các chất nổi trên mặt nước, độc tố ion kim loại nặng. Được thực hiện bằng các thiết bị như cột lọc thô, máy bơm…

Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển đến hệ thống lọc ở màng RO. Hệ thống RO được ví tựa như bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước. Đó là, màng RO có thể tiêu diệt 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi sinh vật gây hại có trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Dựa vào độ sạch của nước đầu vào thêm vào đó là khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc, thì mỗi một máy lọc nước công nghiệp sẽ được lắp đặt số lượng màng lọc RO khác nhau.

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO rất hữu ích đối với máy lọc. Tuy nhiên muốn điều khiển được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới có thể đủ áp lực đi qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành nhiệm vụ này. Thiết bị đó được nhiều người gọi với tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành dễ dàng hệ thống lọc nước công suất lớn. Nhất định là cần có các thiết bị điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Chúng cũng có khả năng tự sục rửa màng, tiếp đến là thông báo những thông số lên màn hình. Tới mức đối với dòng máy lọc vô cùng hiện đại nó có thể truyền tải dữ liệu đến máy tính hoặc điện thoại. Chính tính năng này giúp thuận lợi cho việc theo dõi của chúng ta.

Có thể thấy, hệ thống lọc nước công nghiệp đang là dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Đảm bảo nước sạch, an toàn cho những hoạt động của con người. Để nhận tư vấn thông tin sản phẩm, hãy liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *