Đặc trưng của hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng

Hiện nay việc trang bị cho nhà xưởng, các nhà máy xí nghiệp một hệ thống máy lọc nước rất là quan trọng. Bởi vì có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của các công nhân trong nhà xưởng. Giảm bớt được sự ô nhiễm nguồn nước trong nhà xưởng. Nhưng hiện nay việc lựa chọn một thương hiệu hệ thống máy lọc nước chất lượng. Lại uy tín dành cho các nhà xưởng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những đặc trưng của hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng.

Những đặc trưng của hệ thống lọc nước cho nhà xưởng

Sau đây là những đặc trưng của hệ thống lọc nước cho nhà xưởng

Hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng
Máy lọc nước cho công trường xây dựng

Giai đoạn lọc chất lượng

Ở giai đoạn này hệ thống máy lọc nước sẽ loại bỏ các tạp chất có kích thước như rong, rêu, cát, bụi, thậm chí có những loại nước cứng chứa các nồng độ kim loại cao cũng có thể làm mềm được.Hệ thống có bơm cao áp, có 3 cột lọc với các chức năng khác nhau. Cột số 1 có ở bên trong cát sỏi thành từng lớp khác nhau để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn sau đó chuyển sang cột số 2. Ở cột này loại bỏ các tạp chất nhỏ hơn để nguồn nước chất lượng hơn.

Hệ thống lọc thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản, mang tính thẩm mỹ và độ bền cao, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

Giai đoạn RO và cấu tạo thông minh

Sau khi đã lọc sạch sẽ và đủ tiêu chuẩn. Tiếp theo nước sẽ được lọc qua hệ thống màng RO để loại bỏ các vi rút, vi khuẩn, các ký sinh trùng. Để nguồn nước lọc qua màng RO được tốt và chất lượng hơn thì phải có một lượng áp suất rất là lớn từ bơm cao áp.

 

Công nghệ màng lọc RO CSM Nhật Bản

 

Hệ thống điều khiển

Giúp điều tiết và tối ưu hoạt động cho từng bộ phận. Hệ thống điều khiển sẽ cung cấp cho người dùng những thông số cần thiết trong quá trình hoạt động. Khi có sự cố bất thường sẽ báo cho người dùng biết.

Tiết kiệm thời gian

Với công nghệ sản xuất ra một hệ thống lọc nước hiện đại với đầy đủ quy trình. Thì luôn khiến cho việc lọc nước trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Quy chuẩn nước uống trực tiếp Bộ Y Tế

Hệ thống lọc nước có công suất phù hợp

Có công suất hợp lý, phù hợp với hệ thống lọc nước. Áp suất cao giúp loại bỏ được các tạp chất có kích thước lớn. Hỗ trợ trong quá trình lọc nước được dễ dàng hơn. Nguồn nước được lọc ra trở nên chất lượng hơn.

Tekcom – nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *