Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp dùng trong sinh hoạt tập thể

Hệ thống lọc nước công nghiệp có lợi như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, mỗi gia đình đều phải đối mặt với không ít ảnh hưởng xấu. Đáng chú ý là nhiễm bẩn môi trường nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều giảm bớt do tác động xấu bởi môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, lối đi nào giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay được biết đến là giải pháp tốt nhất, an toàn. Điều này sẽ đảm nhiệm việc lọc sạch nước và tạo ra nguồn chất lượng. Tối ưu các nhu cầu đời sống hàng ngày tại các đơn vị tập thể như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm tổ hợp các linh kiện được làm ra bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là hệ thống màng lọc kết nối với nhau từ những ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các chất gây hại như tạp chất, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị giữ lại. Nước đảm bảo chất lượng an toàn, chất lượng được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi lọc ở giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển đến quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được hình dung gần với một trái tim đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng xử lý đến 99,9% các loại tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người có trong nước.

Công nghệ lọc RO tinh khiết
Công nghệ lọc RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở mục trên, màng RO vô cùng hữu ích đối với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể điều hành được hệ thống lọc thì cần có một áp lực nước đủ lớn. Chỉ có như vậy nước mới có thể dẫn qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ đảm nhận vai trò này, chúng có thể gọi với một cái tên quen thuộc khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối dễ dàng đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải có các thiết bị điều khiển thích hợp. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với thực tế, hệ thống lọc nước RO được ứng dụng rất nhiều trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước còn có trọng trách vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước đáp ứng cho kinh doanh tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu hết các hãng sản xuất nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm, nước uống cho tập thể đều cần đến hệ thống lọc.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Tại Tekcom, giá của hệ thống lọc nước công nghiệp luôn đảm bảo tốt nhất, an toàn. Để nhận tư vấn về hệ thống, liên hệ Hotline Tekcom: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *