Tư vấn về hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết tại Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tekcom

Xã hội mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi người càng ngày phải gặp nhiều điều tiêu cực. Đáng quan tâm phải kể đến nhiễm bẩn nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng khan hiếm do ảnh hưởng xấu đến từ đời sống. Vậy trong tương lai, hướng giải quyết nào hỗ trợ mọi người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn trong các hoạt động, hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm vai trò lọc nước; lọc nước ô nhiễm và tạo ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Tối ưu mọi công việc đời sống mỗi ngày như là làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được định nghĩa là sự kết hợp của các thiết bị được hình thành bởi các hãng chế tạo. Chúng bao gồm các màng lọc liên kết với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước chảy qua các màng lọc liên tiếp và các tác nhân xấu như bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại,… bị giữ lại. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước RO công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau quá trình hoàn thành hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển vào quá trình lọc ở màng RO. Hệ thống RO được xem giống như bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO có chức năng xử lý đến 99,9% tất tần tật các mảng bám, virus, vi sinh vật siêu nhỏ không tốt tồn tại trong nước.

Máy lọc nước tinh khiết RO
Máy lọc nước tinh khiết RO

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO đặc biệt có giá trị trong thiết bị lọc. Thế nhưng để vận hành được màng lọc thì cần đến một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể đủ áp lực thẩm thấu qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này. Thiết bị đó có thể gọi với một cái tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều phối trơn tru đối với máy lọc nước công nghiệp tất nhiên cần có một hệ thống điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ lọc RO

Với thực tế hiện nay, hệ thống lọc nước RO áp dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, chúng có chức năng không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước RO đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu hết tổ chức tạo ra nước giải khát, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Thậm chí là các quá trình sản xuất đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO luôn đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho người dùng cũng như các doanh nghiệp. Để nhận các tư vấn hỗ trợ lắp đặt từ Tekcom, đừng quên liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *