Tư vấn hệ thống lọc nước công nghiệp RO theo từng công suất giá tốt

Hệ thống lọc nước công nghiệp cần thiết trong cuộc sống

Đời sống ngày càng tăng trưởng chóng mặt, mỗi gia đình đều phải gặp không ít điều tiêu cực. Một trong số đó phải kể đến ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước an toàn ngày càng suy giảm do hệ quả không tốt bởi môi trường. Trong tương lai, hướng giải quyết nào hỗ trợ con người giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp được đón nhận để cung cấp nước tinh khiết. Điều này giúp đảm nhiệm việc lọc nước và tạo ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn. Tối ưu các nhu cầu đời sống mỗi ngày như nấu ăn, sinh hoạt, sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổng hợp các thiết bị được nghiên cứu từ các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc được nối với nhau bởi các đường ống dẫn. Nước đi qua hệ thống màng lọc được lắp đặt trong hệ thống. Các tác nhân xấu như tạp chất. Diệt các lọai khuẩn vi rút, kim loại nặng. Nước đảm bảo chất lượng an toàn, dùng trong mọi hoạt động được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào hệ thống lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được coi giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng RO có thể xử lý đến 99,9% tất cả các mảng bám, tạp chất. Kể cả các loại virus, vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở mục trên bài viết, thiết bị màng RO rất hữu ích với hệ thống lọc. Thế nhưng để có thể vận hành được chúng thì cần có một áp suất nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới được tạo áp lực và tiến hành quá trình thẩm thấu qua được màng. Bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, thiết bị đó có thể gọi với tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành thuận lợi được hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là cần đến một hệ thống điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường các con số nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với đời sống, hệ thống lọc nước tinh khiết RO được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh và cuộc sống. Không những vậy, nó đảm nhiệm trọng trách vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc nước là giải pháp cho lĩnh vực hình thành nước sạch uống trực tiếp hay nước đóng chai,… Hầu hết đơn vị kinh doanh nước ngọt, chế biến thực phẩm, sản xuất nước tinh khiết đều cần đến hệ thống lọc RO.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO mang đến giải pháp tiết kiệm và tốt nhất về nguồn nước sạch. Liên hệ Hotline: 0377770000 của Tekcom để nhận báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *