Thông tin về hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện

Nhu cầu cấp thiết sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện

Công nghệ mỗi ngày đi lên chóng mặt. Chính vì thế mỗi gia đình đều phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng chú ý phải kể đến nhiễm khuẩn, ô nhiễm nguồn nước. Nước sạch mỗi ngày sử dụng trong bệnh viện đều giảm bớt do tác động xấu từ đời sống. Trong thời gian tới, hướng giải quyết nào sẽ giúp mọi người gỡ bỏ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là phương án tốt nhất để đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng ở bệnh viện. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như nước cấp nước ăn uống, sinh hoạt hay các hoạt động khám chữa bệnh.

Hệ thống lọc nước công nghiệp được hiểu như thế nào?

Hệ thống lọc nước được biết đến là sự kết hợp của các linh kiện được tạo nên từ các đơn vị chức năng. Chúng là hệ thống màng lọc liên kết với nhau bằng những đường ống nối. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc RO

Màng lọc nước tinh khiết RO

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển đến chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được hình dung tựa như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng loại bỏ 99,9% các loại tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ không tốt tồn tại trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp của hệ thống lọc nước công nghiệp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO rất hữu ích với hệ thống lọc. Thế nhưng để có thể vận hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một sức nén nước lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực đi qua được màng. Bơm cao áp sẽ tiếp nhận nhiệm vụ này, thiết bị đó có thể gọi với tên quen thuộc khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển dễ dàng được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là phải có các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường thông tin nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO tinh khiết công suất lớn

Hiện nay, thực tế hệ thống lọc nước công suất lớn xuất hiện rất nhiều trong kinh doanh và cuộc sống. Bên cạnh đó, thiết bị còn đảm nhiệm trọng trách vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh tạo nên nước khoáng, nước đóng chai,.. Hầu hết đơn vị sản xuất nước giải khát, chế biến thực phẩm; các nhu cầu sử dụng nước sạch trong trường học, bệnh viện đều cần đến hệ thống lọc nước RO.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO có công suất từ 50l/h, đáp ứng mọi quy mô sử dụng nước sạch tại bệnh viện. Để nhận báo giá cũng như những tư vấn tốt nhất từ chúng tôi, vui lòng liên hệ Kensi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *