Máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler hiệu quả

Nguồn nước sạch không chỉ cần thiết trong đời sống hằng ngày của người dân; Mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với khu công nghiệp sản xuất. Do đó việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler luôn được quan tâm chặt chẽ. Vậy sản phẩm này cần đảm bảo những yếu tố nào? Chúng có đặc điểm gì nổi bật.

Khái niệm về hệ thống lọc nước công nghiệp cho làm mát chiler

Hiểu một cách đơn giản thì hệ thống làm mát; Chiler là một dây chuyền thiết bị sử dụng để làm lạnh hoặc làm mát nguồn nước trong; Sản xuất công nghiệp ở phạm vị nhiệt độ từ 6 đến 12 độ C. Chúng thường được ứng dụng phổ biến trong việc điều hòa; Không khí trong các nhà xưởng hoặc các tòa nhà lớn.

 

Tháp tản nhiệt chiller
Tháp tản nhiệt Chiller

Cấu tạo của hệ thống bao gồm 5 bộ phận chính quan trọng; Bắt đầu từ cụm làm mát nguồn nước trung tâm; Sau đó đến phần trung chuyển nước lạnh, tiếp theo là thiết bị tái sử dụng trực tiếp; Cụm tái sử dụng gián tiếp và cuối cùng là bộ phận làm mát đối với chiler điều hòa nước.

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp cho làm mát chiler

Chức năng chính của máy lọc nước nhằm mang đến nguồn nước sạch tinh khiết; Mà hệ thống làm mát công nghiệp đang cần. Loại bỏ được tất cả cặn bã, tạp chất và vi khuẩn tồn tại trong nước giúp quy trình làm mát đạt được độ; PH ổn định chống ăn mòn, từ đó tăng tuổi thọ đáng kể cho thiết bị.

Đặc biệt nguồn nước sạch sẽ ngăn chặn việc tắc nghẽn đường ống; Tăng hiệu suất hoạt động cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh đó máy lọc nước còn giúp hệ thống làm mát chạy với tốc độ tiêu chuẩn; Hạn chế được tối đa mức tiêu thụ điện năng, giảm nguồn chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

 

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại
Hệ thống lọc tổng nước công nghiệp cho Chiller

Lựa chọn máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler uy tín

Hiện nay trên thị trường đang phân phối khá nhiều dòng máy lọc cho làm mát chiler; Tuy nhiên người tiêu dùng nên lựa chọn kỹ lưỡng; So sánh nhiều đơn vị khác nhau về chất lượng lẫn giá thành. Điển hình nhất hiện nay là thương hiệu máy lọc Kensi đang được khách hàng đánh giá cao nhờ các ưu điểm nổi trội như máy chạy êm, hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt máy lọc nước Kensi có giá thành rẻ hơn khoảng 20% so với nhiều đơn vị cung cấp khác trên thị trường, đồng thời dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau bán hàng rất chu đáo. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của Kensi theo địa chỉ dưới đây:

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM

Trụ sở:  Xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô B2, Khu công nghiệp Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0377770000

Để đảm bảo nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt cũng như khi sản xuất công nghiệp luôn tinh khiết; Sạch khuẩn đến 99% thì khâu lựa chọn máy lọc vô cùng quan trọng. Hãy tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín và thiết lập hệ thống máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler ngay hôm nay nếu xưởng sản xuất của bạn còn đang thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *