Máy lọc nước công nghiệp có phù hợp cho nhu cầu của công trường xây dựng

Hiện nay, máy lọc nước có thể coi là một thiết bị quen thuộc trong đời sống. Thế nhưng trong môi trường làm việc như công trường xây dựng, nó lại chưa thực sự được phổ biến. Vậy thì công trường xây dựng có nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp không?

Máy lọc nước công nghiệp là gì? 

Máy lọc nước công nghiệp hiện nay đang là sản phẩm được tiêu thụ phổ biến trên thị trường. Hệ thống lọc nước công nghiệp đang sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ tiên tiến nhất của máy lọc nước hiện nay.

Máy hoạt động với bộ lọc phù hợp, loại bỏ được các vi khuẩn, tập chất >=0.0001 Micron. Điều này nhằm đưa đến cho người dùng những nguồn nước chất lượng. Đạt chuẩn mọi chi tiêu mang lại sự bảo vệ tối ưu cho sức khỏe, hạn chế các bệnh do vi khuẩn, kim loại nặng gây ra cho con người.

Công trường xây dựng

Công trường xây dựng là môi trường lao động vất vả có nhu cầu sử dụng nước uống cao

Các nhà thầu đang lựa chọn máy lọc nước công nghiệp cho công trường xây dựng.

Cuộc sống của công nhân ở các công trường xây dựng cần được quan tâm. Nhưng hiện nay, cuộc sống của họ đang được chủ đầu tư chăm lo và chú trọng hơn. Bởi lẽ, cần “đầu tư” tốt cho các công nhân để môi trường làm việc được nâng cao, tiến độ hiệu quả thực hiện công trình cũng được nâng cao theo đó.

Một trong các cách để nâng cao môi trường xây dựng cho công nhân đó là quan tâm đến nguồn nước họ đang sử dụng bằng cách lắp đặt máy lọc nước công nghiệp trong công trường đang được nhiều nhà thầu lựa chọn. 

Một nguồn nước đảm bảo đồng nghĩa sức khỏe công nhân nâng cao. Chính điều này đã khiến chủ đầu tư giữ được nhân viên của mình tốt hơn. Đồng nghĩa với đó, thị trường của máy lọc nước luôn phát triển đa dạng.

Máy lọc nước 150LH công nghệ lọc RO

Lợi ích của máy lọc nước công nghiệp trong công trường xây dựng 

  • Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm chi phí với giá thành phù hợp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.
  • Nguồn nước chất lượng tốt và ổn định: lượng công nhân đông, cần một lượng lớn nước để tiêu thụ, lượng nước bình không đảm bảo được số lượng và chất lượng nước. Nhiều nguồn nước công nhân sử dụng không rõ ràng.
  • Dễ dàng di chuyển và lắp đặt: hệ thống máy không quá lớn, có bánh xe, dễ dàng di dời. 
  • Tốt cho sức khỏe: Nguồn nước sau lọc đạt các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.. Từ công nghệ tiên tiến nhất trong hệ thống máy lọc nước công nghiệp, có thể đảm bảo nguồn nước sạch để công nhân sử dụng. 
  • Hệ thống máy vận hành tự động, đơn giản: cách sử dụng đơn giản, dễ nắm bắt, không cần nhiều nhân lực.
  • Rủi ro trong quá trình vận hành thấp: máy lọc sử dụng công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng, phát sinh rủi ro thấp.
  • Độ bền máy cao: hệ thống làm bằng thép chống gỉ, thích hợp với công trường.
  • An toàn: máy lọc nước công nghiệp được bao quanh là một lớp inox chống cháy nổ.
  • Giảm thiểu lượng rác thải nhựa: Việc sử dụng hệ thống lọc công nghiệp giảm thiểu chai lọ rác thải

Chính lẽ đó, nhà thầu muốn quan tâm đến sức khỏe công nhân trong công trường của mình thì việc lắp đặt sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong công trường xây dựng là điều cần thiết. Hãy đến với Tekcom để có được những sản phẩm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *