Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nhà máy giá tốt

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng, mỗi gia đình đều phải đối mặt với rất nhiều điều tiêu cực. Nước an toàn ngày càng suy giảm do tác động xấu bởi môi trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, giải pháp nào hỗ trợ con người gỡ bỏ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là đáp án tốt nhất cung cấp nguồn nước sạch trong các nhà máy. Điều này sẽ đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là tổng hợp các thiết bị được làm ra bởi các đơn vị chức năng. Chúng là các màng lọc nối tiếp nhau bởi những ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua hệ thống màng lọc và các tác nhân xấu như cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Được hiểu đơn giản là giai đoạn tiền lọc là những công đoạn đầu tiên của quá trình lọc nước tinh khiết. Nước nguồn được tiến hành lọc phần thô, được hiểu là nước được tiến hành làm sạch hẳn các chất lơ lửng, hóa chất ion kim loại nặng. Để làm phần việc này, bộ phận thực hiện là hệ thống bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Màng lọc nước RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước  sau thời gian hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển tới giai đoạn lọc ở màng RO. Màng lọc RO được xem gần với một mạch máu của cả máy lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99,9% các loại chất độc hại, virus, vi khuẩn không tốt có trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Phụ thuộc vào độ sạch của nước đầu vào cùng với công suất lọc. Từ đó quyết định từng hệ thống lọc công nghiệp sẽ được thiết kế số lượng màng RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, được hiểu là công suất sản sinh nguồn nước tinh khiết lớn hơn.

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO đặc biệt quan trọng trong thiết bị lọc. Tuy nhiên để điều hành được chúng thì cần có một áp lực nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực dẫn qua được màng. Máy bơm cao sẽ tiếp nhận nhiệm vụ này. Thiết bị đó còn được gọi với tên thân quen khác là bơm RO. Trong lúc vận hành chúng dồn nén lực nước đủ lớn để hoạt động thẩm thấu xảy ra tốc độ tại màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối thuận tiện với hệ thống lọc nước công suất lớn. Thiết bị phải sở hữu các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử; đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị thông tin nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Thiết bị lọc nước cũng tự động làm sạch màng. Tiếp đến là thông báo những thông số lên màn hình. Đến mức với những dòng máy lọc siêu phát triển thậm chí còn dẫn các thông tin về laptop hoặc điện thoại. Chính điều đó giúp tiện lợi đối với việc kiểm soát của con người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp cung cấp nước cho nhiều hoạt động tại nhà máy, xí nghiệp. Để nhận tư vấn dòng sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ Tekcom chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *