Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho dây chuyền sản xuất thực phẩm

Góp phần lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ và đảm bảo chất lượng; Của ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm chính là yêu cầu về nguồn nước sạch. Chính vì thế, tại mỗi phân xưởng chế biến thực phẩm chuyên nghiệp nhất định không thể thiếu hệ thống lọc nước RO công nghiệp, bởi chúng đáp ứng nhu cầu về nước sạch theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế và có thể sử dụng với công suất lớn trong sản xuất. 

Lợi ích của hệ thống lọc nước công nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm 

Nước tham gia vào mọi quá trình chế biến thực phẩm; Bao gồm từ khâu làm sạch nguyên liệu, cung cấp trong chế biến; Thậm chí nước là thành phần chính trong sản xuất nước uống như: bia, rượu, sữa, nước giải khát, nước uống,… và khâu sục rửa, vệ sinh thiết bị, môi trường.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Đặc biệt, những lợi ích hệ thống lọc nước RO công nghiệp mang lại là:

– Loại bỏ mùi, cặn bẩn, vi khuẩn có trong nước 

– Đảm bảo nguồn nước đầu ra là nước sạch, nước tinh khiết theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế 

Hệ thống lọc nước công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, không tốn diện tích 

– Lắp đặt dễ dàng, vận hành đơn giản, không cần tới nhân công trông giữ

– Tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm chi phí đáng kể 

– Màng lọc RO siêu nhỏ chỉ cho các phân tử nước dưới 0.0001 micromet đi qua; Loại bỏ tới 99.9% tạp chất và hoá chất có hại.

– Màng lọc RO chất lượng và có độ bền cao; Chịu được hóa chất axit pha loãng, muối, cồn, hay nhiều hoá chất khác

– Cấp lọc cuối sẽ ứng dụng tia UV để tiêu diệt triệt để vi khuẩn; Virus có hại, đảm bảo nguồn nước kháng khuẩn cao

Dây chuyền sản xuất nước giải khát

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp – Giải pháp hàng đầu cho ngành sản xuất, chế biến thực phẩm

Một hệ thống lọc nước RO công nghiệp hoàn hảo phải đảm bảo 2 yếu tố về chất lượng nguồn nước và công suất lọc phù hợp, đặc biệt là khi ứng dụng trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm thì lại càng quan trọng.

Quy chuẩn nước uống trực tiếp Bộ Y Tế

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến được biết đến là công nghệ thẩm thấu ngược; Được ứng dụng trên hầu hết các máy lọc nước công nghiệp hiện nay.  Chúng đảm bảo dù cho nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan; Hay nước máy thành phố đều được lọc thành nước sạch; Nước tinh khiết đảm bảo an toàn và chất lượng theo quy định của Bộ Y Tế dành cho nước dùng sinh hoạt, ăn uống và nước uống đóng chai. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp đa dạng về công suất lọc, từ 100l/h đến 1000l/h, đảm bảo nguồn nước đầu ra liên tục, đáp ứng dây chuyền sản xuất trong ngành chế biến thực phẩm. 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp giải đáp hàng đầu cung cấp nước sạch, nước tinh khiết cho ngành chế biến thực phẩm nói riêng và trong tiêu dùng, sản xuất nói chung của con người. Liên hệ ngay đường dây nóng 0377770000 để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo trên website kensi.com.vn để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *