Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện đại, lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp lọc nước tốt nhất

Hệ thống lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng, con người đều phải đối diện rất nhiều ảnh hưởng xấu. Để có nguồn nước sạch sử dụng khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước, hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt, hoàn hảo. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm việc lọc nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Nó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống con người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổ hợp các linh kiện được tạo nên từ các đơn vị chức năng. Chúng là các màng lọc kết nối với nhau từ một số đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất cặn bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… đều bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc nước công nghiệp RO

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển tới hệ thống lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được hình dung tương tự một mạch máu dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng lọc RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở phần trên, màng RO đặc biệt có giá trị với máy lọc. Tuy nhiên để điều khiển được chúng thì cần đến một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới đi qua được màng. Máy bơm cao sẽ tiến hành vai trò này, thiết bị đó được nhiều người gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để vận hành trơn tru đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là cần có các bộ phận điều khiển thích hợp. Các thiết bị điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị số liệu nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với đời sống, hệ thống lọc nước áp dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và đời sống. Không những vậy, chúng đảm nhận trọng trách không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước đáp ứng cho ngành nghề hình thành nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Mọi đơn vị sản xuất nước giải khát, thực phẩm, hóa mỹ phẩm đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Tekcom là một trong những đơn vị chuyên các dòng sản phẩm hệ thống lọc nước RO tinh khiết. Để nhận những giải đáp, tư vấn tốt nhất, đừng quên liên hệ với công ty theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *