Tính thiết yếu của máy lọc nước cho nhà xưởng trước thực trạng nguồn nước hiện nay

Ô nhiễm nguồn nước là vấn đề đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đòi hỏi tìm kiếm giải pháp xử lý phù hợp. Trong đó, lắp đặt máy lọc nước cho nhà xưởng là phương pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Tại sao nên lắp hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng?

Máy lọc nước cho nhà xưởng là thiết bị xử lý nước chuyên dụng, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Hệ thống lọc nước cho nhà xưởng
Hệ thống lọc nước cho nhà xưởng
  • Lọc nước sạch, đảm bảo toàn sức khỏe 

Thiết kế máy đa tầng lọc, sử dụng màng RO công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Cho khả năng xử lý nước vượt trội, loại bỏ đến 99.9% tạp chất, kim loại nặng, muối khoáng, vi khuẩn, vi rút… Kết hợp với bộ khử khuẩn đèn UV, máy sục Ozone, triệt tiêu các vi khuẩn còn sót lại trong nước, ngăn ngừa sự tái nhiễm khuẩn.  

Với công nghệ lọc nước RO, thiết bị không kén nước nguồn. Đảm bảo chất lượng nước sau sạch sẽ, dùng uống cho công nhân viên trong nhà xưởng uống trực tiếp an toàn.

  • Công suất máy lọc lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao

Dải công suất máy từ 150 – 100.000l/h và hơn thế nữa. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch uống trực tiếp, nước phục vụ bếp ăn, nước cho dây chuyền sản xuất ở nhà xưởng.

  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí lọc nước 

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, giúp người dùng chủ động trong việc lấy nước, đơn vị có nguồn cung nước dồi dào phục vụ hoạt động sản xuất. So sánh với phương pháp sử dụng bình nước 20l, hệ thống tối ưu chi phí cho người dùng. Giảm chi phí đổi nước, thuê nhân công vận chuyển nước đến các khu vực trong nhà xưởng.

Đặc điểm của dòng máy lọc nước cho nhà xưởng

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng có cấu tạo khá phức tạp, tuy nhiên, có thể khái quát với năm bộ phận chính như sau:

Bộ lọc thô

Bộ lọc thô ở máy lọc nước thường gồm ba cột lọc thô chứa các vật liệu lọc.

Cột lọc thô ở máy lọc nước
Cột lọc thô ở máy lọc nước
  • Cột lọc 1: Có vật liệu cát thạch anh, cát mangan, sỏi đỡ… Loại bỏ tạp chất có kích thước lớn, chất lơ lửng, huyền phù, phù du… có trong nước.
  • Cột lọc 2: Than hoạt tính là thành phần chính ở cột lọc này. Với kết cấu rỗng, bề mặt gồm nhiều lỗ nhỏ li ti, than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất độc hại, kim loại nặng có trong nước, hỗ trợ khử màu, khử mùi của nước.
  • Cột lọc 3: Vật liệu lọc Cation. Đây là hạt nhựa trao đổi ion, có tác dụng loại bỏ các tác nhân gây cứng nguồn nước như: ion canxi, ion magie…

Bộ lọc tinh của máy lọc nước cho nhà xưởng

Đối với bộ lọc tinh, màng lọc RO giữ vai trò chủ đạo. Màng lọc chỉ cho phép phân tử nước sạch đi qua. Các tạp chất còn sót lại, vi khuẩn, virus… sẽ được chặn lại ở phía trước màng, sau đó đi theo đường nước thải ra ngoài. Nước sau quá trình lọc tinh sạch đến 99.9%. 

Bộ khử khuẩn

Đây là giai đoạn đọc cuối cùng trong chu trình xử lý nước của hệ thống lọc công nghiệp. Bộ đôi đèn UV và máy sục Ozone có nhiệm vụ triệt tiêu vi khuẩn còn sót lại trong nước. Ngăn ngừa khả năng tái nhiễm khuẩn trở lại nguồn nước, đồng thời, bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nước sau khi qua bộ lọc trở thành nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển gồm các cảm biến, bảng điện, có tác dụng theo dõi, vận hành hệ thống một cách tự động. Từ đó, tối ưu các thao tác điều khiển của con người.

Máy bơm nước

Máy bơm nước trong hệ thống máy lọc nước công nghiệp thực hiện chức năng tạo áp lực nước để đẩy qua các bộ phận liên quan. Dẫn chứng như: cột lọc, màng lọc RO, bộ chiết rót…

Báo giá hệ thống lọc nước cho nhà xưởng mới nhất hiện nay

Ở mỗi đơn vị, mức giá dây chuyền lọc nước cho nhà xưởng là khác nhau. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước cho nhà xưởng uy tín, Tekcom sẽ là địa chỉ rất đáng tin cậy.

Tekcom - Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp
Tekcom – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp

Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, mang đến đa dạng dải sản phẩm, từ dân dụng đến công nghiệp. Hệ thống máy lọc được lắp ráp, kiểm duyệt nghiêm ngặt. Thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại, màng lọc RO CSM chuẩn Nhật Bản. Cho hiệu quả xử lý nước tối ưu, đảm bảo mức độ bền bỉ, lâu dài.

Tùy thuộc vào các yếu tố như: Công suất, tính năng… mà hệ thống lọc nước sẽ có mức giá dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, do là đơn vị trực tiếp lắp ráp, phân phối, nên mức giá máy lọc nước cũng rất cạnh tranh.

Để nhận thêm thông tin, báo giá máy lọc nước cho nhà xưởng, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline Tekcom: 03 7777 0000. Tekcom luôn sẵn sàng đồng hành, giải đáp mọi băn khoăn của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *