Tìm hiểu về hệ thống lọc nước RO công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất dược phẩm

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước hiện đại nhất từ trước đến nay. Vì vậy, từ các hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước; Đều sử dụng hệ thống lọc nước này. Nguồn nước được lọc qua hệ thống lọc nước RO; Được đánh giá là đảm bảo an toàn có thể sử dụng trực tiếp trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất dược phẩm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về hệ thống lọc nước RO công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất dược phẩm

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Với công nghệ lọc nước hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới; Hệ thống lọc nước RO được sử dụng phục vụ cho nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Với màng lọc tiêu chuẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng vài chục nanomet; Mọi vi khuẩn và tạp chất đều được giữ lại ở đây. Nguồn nước sau khi lọc được đảm bảo an toàn vệ sinh và sạch sẽ, có thể dùng trực tiếp. Đồng thời được sử dụng để chế biến thực phẩm, dược phẩm.

Máy lọc nước công nghiệp

Công nghiệp sản xuất dược phẩm

Ngày nay, công nghiệp sản xuất dược phẩm rất được quan tâm bởi vai trò của nó trong toàn xã hội. Bệnh nào cũng cần có thuốc đặc trị. Có những bệnh nhân phải sống dựa vào thuốc. Vậy nên ngành sản xuất dược phẩm rất được chú trọng phát triển. Và nước là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất dược phẩm. Yêu cầu về nguồn nước cũng đặc biệt khắt khe; Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng của thuốc sau khi điều chế. 

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO trong công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất dược phẩm

Sở dĩ hệ thống lọc nước RO được ứng dụng và lựa chọn nhiều; Trong công nghiệp bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Một vài ưu điểm có thể kể đến như sau:

Cung cấp nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn

Sản xuất dược phẩm là ngành công nghiệp nghiên cứu sản xuất các loại thuốc chữa bệnh. Vậy nên yêu cầu về chất lượng nguồn nước sử dụng để chế tạo thuốc vô cùng khắt khe. Tuy nhiên, hệ thống lọc nước RO công nghiệp; Tự tin đem đến nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất, thỏa mãn được mọi yêu cầu. 

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Công suất lớn

Ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm là ngành sản xuất lớn; Có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của cả đất nước. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nguồn nước cần sử dụng mỗi ngày tương đối lớn. Vậy nên không phải hệ thống lọc nước nào cũng có thể cấp đủ lượng nước. Với công suất lên đến 12000l/h, hệ thống máy lọc nước RO hoàn toàn cấp đủ lượng nước đảm bảo năng suất hoạt động. 

Tiết kiệm chi phí

Tuy có công suất lọc lớn nhưng hệ thống lọc nước RO công nghiệp; Dùng phục vụ nhu cầu sản xuất dược phẩm không mất quá nhiều chi phí. Hệ thống lọc RO được thiết kế có thể tái tạo và sử dụng lại năng lượng; Tránh được việc tiêu hao và lãng phí năng lượng. Là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp lớn cần sử dụng máy lọc; Có công suất lớn thường xuyên mà không sợ tổn thất nhiều chi phí. 

Trên đây là một vài gợi ý cho các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu thêm; Về hệ thống lọc nước công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất dược phẩm. Đây được xem là việc làm cần thiết đối với tất cả các đơn vị nhằm hướng đến sự an toàn cho người dùng.

Sản phẩm do Tekcom phát trển với các thương hiệu: Kensi, Rostar, Pacific

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *