Máy lọc nước RO công nghiệp với công suất 100l/h đến từ thương hiệu Kensi

Với công nghệ hiện đại dây chuyền sản xuất tự động. Và sản phẩm làm ra thân thiện với môi trường vừa bảo vệ môi trường vừa đảm bảo sức khỏe. Vì vậy, Tekcom ra đời với sứ mệnh mang đến cho mọi người một nguồn nước tinh khiết. An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với gần 10 năm kinh nghiệm thì Tekcom không ngừng đi lên. Và phát triển để đưa thương hiệu Kensi đến được với mọi khu vực; Trên vùng đất hình chữ S và trên thế giới

Máy lọc nước RO công nghiệp là gì?

Hệ thống máy lọc nước Ro công nghiệp 100l/h; Với màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ đến từ tập đoàn Down. Và màng lọc RO CSM Toray công nghệ đến từ Nhật Bản. Có thể lọc được tất cả loại nước và loại bỏ các chất cặn bã; Các kim loại nặng như chì; Asen, vi khuẩn, vi rút,.. Với một tốc độ nhanh chóng, an toàn và uống trực tiếp nguồn nước sau khi lọc; Mà không cần đun sôi với công suất 100 lít/ giờ.

Máy lọc nước công nghiệp
Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp 100LH

Những ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước RO công nghiệp 100l/h đến từ thương hiệu Kensi:

 • Hệ thống lọc nước có thể loại bỏ lên đến 90% các kim loại nặng gây ung thư; Virus, vi khuẩn, chất cặn bã, vi sinh vật, bụi bẩn,..
 • Nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà cần đun sôi lên.
 • Mang đến cho bạn một nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe; Và định nghĩa chính xác một nguồn nước thế nào là tinh khiết, trong lành, mềm mại và thanh mát.
 • Cung cấp đủ số lượng nước để tiếp thêm năng lượng; Và tăng quá trình trao đổi chất trong các tế bào của cơ thể; Giúp bạn có một ngày mới tràn đầy sức sống.
 • Sử dụng màng lọc RO công nghệ Hoa Kỳ; Và phân phối trực tiếp màng lọc RO CSM Toray công nghệ Nhật Bản; Duy nhất trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn NSF và MWQ.
Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO máy lọc nước công nghiệp

Những ưu việt của hệ thống lọc nước RO công nghiêp 100LH

 • Các linh kiện lắp ráp được nhập khẩu từ nước ngoài về; Để đảm bảo độ bền bỉ của máy lọc.
 • Hệ thống lọc nước Kensi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Bộ Y Tế.
 • Hệ thống lọc nước được chứa trong áp suất cách ly; Để tránh sự xâm nhập từ bên ngoài vào như vi khuẩn, bụi bẩn,..
 • Hệ thống lọc có khả năng trao đổi ion cân bằng độ pH của nước; Giúp làm mềm nước nhằm tăng vị ngọt tự nhiên.
 • Có thể lọc nước ở vùng nước thấp không có áp lực
Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp
 • Khi bình chứa nước đầy thi hệ thống máy lọc sẽ tự động ngưng; Để tránh làm tràn nước ra bên ngoài lại vừa tiết kiệm được điện năng và cơ chế tự động xả nước thải.
 • Có thể lọc được mọi loại nguồn nước mang lại một nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội mà máy lọc nước RO công nghiệp 100l/h. Mang lại thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến. CTY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM để được tư vấn về chi tiết thông tin sản phẩm nào. Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước. Đem đến cho bạn một nguồn nước đảm bảo an toàn sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *