Hoàn thành hệ thống lọc nước công nghiệp nước 8000LH cho nhà máy sản xuất Miến

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp cung cấp nước sạch với tốc độ nhanh, nhiều. Ngày nay, các hệ thống này được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực sản xuất. Được ứng dụng những thành tựu mới nhất của ngành lọc nước. Các hệ thống lọc công nghiệp có tiêu chuẩn nước đầu ra chất lượng. Đáp ứng hầu hết các tiêu chí khắt khe cho các nhà máy. Tại các nhà máy thực phẩm, nhà máy sơn, nhà máy mạ công nghiệp,..Tekcom là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống nước công nghiệp trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm cũng nhưng là đối tác phân phối chính hãng của CSM tại Việt Nam. Tekcom mang đến các hệ thống lọc RO chất lượng cao.

Hệ thống lọc nước công nghiệp 8000LH

* Hoàn thành hệ thống lọc nước công nghiêp 8m3/giờ tại Hà Nam

Một đối tác trong ngành thực phẩm đã tin tưởng đặt hàng Tekcom lắp ráp vận hành một hệ thống lọc công nghiệp. Với tiêu chí nước sạch đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Tekcom đã nghiên cứu thông tin và thiết kế một hệ thống lọc 8 khối/giờ phù hợp với điều kiện sản xuất của nhà máy sản xuất Miến. Đây là một trong số các nhà máy sản xuất miến hiện đại bậc nhất Việt Nam, đặt tại khu công nghiệp Hòa Mạc, Hà Nam.

Khung đỡ hệ thống màng lọc RO công nghiệp

* Công nghệ màng lọc RO CSM của Nhật Bản, do tập đoàn TORAY sản xuất

Nhật Bản với nhiều thành tựu về công nghệ và khoa học rất vượt trội. Công nghệ lọc RO cũng đã được thừa hưởng và phát riêng theo những nghiên cứu mới nhất. Chúng được thiết kế để phù hợp với nhiều điều kiện nước ở các vùng miền khác nhau trên thế giới. Về cơ bản, màng lọc RO CSM có hiệu xuất lọc cao, ít nước thải. Mang lại những hiệu quả kinh tế rất lớn. Tại Việt Nam, Tekcom là đại diện chính hãng duy nhất được phân phối các dòng sản phẩm màng lọc của TORAY.

* Công nghệ tự động hóa và chế độ bảo hành uy tín cho các hệ thống lọc RO công nghiệp

Các hệ thống lọc nước công nghiệp của Tekcom lắp ráp đều mang thương hiệu Kensi. Chúng được ứng dụng các công nghệ tự động hóa giúp vận hành hiệu quả và tiết kiệm. Trên các tủ điều khiển được bố trí công tắc dễ hiểu, đầy đủ các thông tin để quản lý an toàn. Bất kể khi nào hệ thống gặp những vấn đề thì đều dược. Dưới đây là một  vài hình ảnh thi công thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *