Tính thiết yếu của hệ thống lọc nước công nghiệp cho chăn nuôi

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho chăn nuôi được ứng dụng nhằm giải quyết vấn đề nguồn nước ô nhiễm. Thiết bị xử lý nước chuyên dụng, mang đến nguồn nước sạch sẽ, an toàn, phù hợp với sự phát triển của các vật nuôi ở trang trại.

Thực trạng nguồn nước hiện nay và sự cần thiết của việc lắp hệ thống lọc nước công nghiệp

Ở các trang trại chăn nuôi hiện nay, nguồn nước giếng khoan được sử dụng phổ biến. Một số khu vực, người dân còn sử dụng nước từ ao, hồ, sông, suối… để phục vụ trong chăn nuôi. 

Tuy nhiên, trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm đáng báo động, do sự phát triển của công nghiệp hóa – hiện đại hóa, rác thải nông nghiệp, sinh hoạt… khiến cho nguồn nước sông hồ, nước giếng khoan khó có thể đảm bảo chất lượng. Tình trạng nước nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng, đá vôi, nhiễm tạp chất… Việc sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, mà còn tác động đến quá trình tăng trưởng của vật nuôi. Tạo điều kiện cho vi rút, vi khuẩn phát triển được, gây mầm mống bệnh tật, lây lan dịch bệnh và gây ra các tổn thất to lớn.

Máy lọc nước công nghiệp RO
Máy lọc nước công nghiệp RO

Bài toán đặt ra đối với các chủ trang trại chăn nuôi là tìm kiếm giải pháp xử lý nước ô nhiễm triệt để. Một số phương pháp được áp dụng như: Xây bể lọc, đun sôi, sử dụng các hoá chất… để làm sạch nước. Trong đó, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là phương pháp hữu ích, được nhiều người dùng lựa chọn.

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp cho các trang trại chăn nuôi

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp trong trang trại chăn nuôi mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội:

Đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho vật nuôi 

Nước là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống và sức khỏe của động vật. Hệ thống lọc chuyên dụng giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút và các chất gây ô nhiễm khỏi nguồn nước. Đảm bảo nước sau lọc, cung cấp đến các loài động vật là an toàn và không gây hại. Kích thích sự tăng trưởng, giúp vật nuôi ăn uống tốt hơn, phát triển nhanh hơn và tăng hiệu suất sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp tiết kiệm chi phí và tài nguyên

Cơ chế vận hành tự động, tối ưu chi phí cho người dùng
Cơ chế vận hành tự động, tối ưu chi phí cho người dùng

Hệ thống lọc nước giúp tái sử dụng nước trong ngành chăn nuôi, giảm chi phí liên quan đến tiền nước. Đồng thời, bảo vệ tài nguyên nước quý báu, hạn chế các tác động tiêu cực lên môi trường bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước từ ngành chăn nuôi.

Tuân thủ quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Một số quy mô trang trại nuôi vật nuôi để lấy thịt, lấy sữa. Việc sử dụng nguồn chất lượng kém có thể gây ra vấn đề về an toàn thực phẩm. 

Bằng việc lắp đặt hệ thống lọc nước, chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định. Nhờ đó, các thành phẩm cũng sẽ đáp ứng quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu của ngành chăn nuôi, an toàn sức khỏe cho người dùng.

Tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho chăn nuôi 

Từ những lợi ích mà hệ thống lọc nước mang lại, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn và lắp đặt thiết bị.

Tekcom chuyên cung cấp, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp
Tekcom chuyên cung cấp, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Tekcom, đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, cung cấp đa dạng sản phẩm xử lý nước chuyên dụng. Hệ thống lọc nước RO được lắp đặt trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Kết cấu của hệ thống được xây dựng phù hợp với tính chất nguồn nước, nhu cầu của người dùng. Nhằm tối ưu hiệu quả xử lý nước sạch cũng như chi phí đầu tư đáng kể. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Tekcom có hệ thống nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm kiếm, tư vấn và lắp đặt thiết bị lọc nước của người dùng. Do là đơn vị trực tiếp lắp ráp, vận hành, lên mức giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp cũng rất cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết, báo giá ưu đãi hệ thống lọc nước công nghiệp cho chăn nuôi hoặc bất kỳ nhu cầu nào khác, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline Tekcom: 03 7777 0000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *