Đánh giá của khách hàng về hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h thương hiệu Kensi là hệ thống lọc nước được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Trải qua thời gian dài sử dụng người dùng có những đánh giá như thế nào về sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h Kensi

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h thương hiệu Kensi là hệ thống máy lọc nước có các đặc điểm cơ bản sau:

Hệ thống sử dụng công nghệ màng lọc RO thẩm thấu ngược. Mang đến cho người dùng nguồn nước đảm bảo vệ sinh, loại bỏ hoàn toàn các virut và vi khuẩn có hại. Màng lọc RO công nghiệp của hệ thống lọc nước Kensi. Được nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng cao. Khả năng lọc tốt nên khách hàng cực kỳ yên tâm khi sử dụng.

Máy lọc công nghiệp 250 RO/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước có công suất lọc nước 250l/h. Đây là công suất lọc phù hợp với các đơn vị số người từ 200 đến 300 người sử dụng. Hệ thống lọc này được ứng dụng thực tiễn khá đa dạng. Hệ thống có thể được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn có quy mô trung bình và lớn. Tại các trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư cũng có thể sử dụng hệ thống lọc này.

Kensi là hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h có cơ chế vận hành đơn giản, tự động, ít xảy ra sự cố nên mang lại hiệu quả sản xuất ổn định và tốt nhất. 

Ngoài ra, giá thành hợp lý, mức tiêu hao năng lượng nhỏ. Cũng là yếu tố tại được niềm tin của khách hàng với hệ thống lọc này.

Một số đánh giá về hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h

Các đơn vị sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h ngày càng nhiều, dưới đây là đánh giá về sản phẩm của 1 số khách hàng bạn có thể tham khảo;

Anh Nguyễn Văn Kiên chia sẻ. ”Tôi là chủ một nhà hàng ăn uống quy mô trung bình tại thành phố HCM. Trong thời buổi cạnh tranh khó khăn. Tôi quyết định nâng cao chất lượng phục vụ của đơn vị bằng hệ thống máy lọc nước RO 250l/h. Kết quả sản phẩm mang đến ngoài sự mong đợi của tôi . Máy cung cấp nguồn nước đảm bảo khiến chất lượng và vệ sinh. Món ăn luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Trong suốt quá trình máy ít xảy ra sự cố. Nên công việc kinh doanh của tôi luôn ổn định và thuận lợi. Máy lọc nước Kensi đã thay đổi diện mạo kinh doanh của nhà hàng của tôi.”

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Anh Lại Văn Nam chia sẻ:” Tôi sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp Kensi 250l/h để phục vụ cho nhà trẻ tư thục. Nguồn nước do hệ thống cung cấp hàng ngày rất đảm bảo vệ sinh. Phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ. Trẻ sử dụng nguồn nước do máy cung cấp khiến các bậc phụ huynh tin tưởng hơn vào cơ sở. Ngoài ra, máy vận hành dễ dàng ít tiêu hao năng lượng, nhiên liệu trong khi chi phí đầu tư thấp nên tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm.” 

Hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h thương hiệu Kensi đều đưa ra các phản hồi tích cực. Chắc chắn, với những phản hồi này. Sẽ giúp khách có thêm những niềm tin về chất lượng của sản phẩm. Từ đó có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Sản phẩm được nhập khẩu linh kiện chính hãng bởi Tekcom. Lắp ráp phân phối chính hãng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *