Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn từ 150l/h

Nhu cầu lắp đặt đối với hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Công nghệ ngày càng đi lên mạnh mẽ, mỗi gia đình càng ngày phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó phải kể đến ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước an toàn ngày càng khan hiếm do ảnh hưởng tiêu cực đến từ đời sống. Liệu thời gian tới, lối đi nào hỗ trợ chúng ta tháo gỡ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất từ 150 – 100.000l/h chính là giải pháp tốt nhất. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm việc lọc sạch nước và cho ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống mỗi ngày như là làm bếp, ăn uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được biết đến là hệ thống các thiết bị được làm ra từ các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc nối tiếp nhau bởi những đường ống nối. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước chuẩn tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Màng lọc RO tinh khiết

Nước  sau quá trình lọc ở hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào giai đoạn lọc ở màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được hình dung tương tự bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước. Chi tiết, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% tất tần tật các cặn bẩn; virus, vi sinh vật độc hại có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở phần trên, màng RO đóng vai trò quan trọng trong hệ thống lọc. Thế nhưng để có thể điều khiển được hệ thống lọc thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể đi qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ tiến hành chức năng này; thiết bị đó có thể gọi với một cái tên thân quen khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển trơn tru cả một hệ thống lọc cần có các thiết bị điều khiển phù hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO công suất từ 150l/h

Trên cuộc sống, hệ thống lọc nước tinh khiết RO được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và đời sống. Không những vậy, hệ thống lọc nước này còn đóng trọng trách vô cùng lớn. Cụ thể, hệ thống lọc nước này là giải pháp cho lĩnh vực tạo ra nước khoáng, nước đóng chai,.. Hầu hết nhà máy tạo ra nước uống trực tiếp, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp; các hoạt động trong các nhà máy, nhà xưởng đều cần đến hệ thống lọc nước RO tinh khiết.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay càng ngày càng được thể hiện rõ. Để nhận những tư vấn, đặc biệt là báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất ở Tekcom, vui lòng liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *