Màng lọc RO công nghiệp dùng trong dây chuyền lọc nước

Màng lọc RO công nghiệp dùng trong  dây chuyền lọc nước được coi là trái tim của máy lọc nước vì thế việc sử dụng loại màng lọc này được khách hàng cực kỳ quan tâm. Vậy bao lâu bạn nên thay màng lọc một lần? Đơn vị cung cấp màng lọc có chất lượng cao và hiệu quả lọc tốt nhất? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Thay màng lọc RO công nghiệp trong các trường hợp sau

Hầu hết màng lọc RO công nghiệp dùng trong  dây chuyền lọc nước đều được các đơn vị sản xuất quy định tuổi thọ sử dụng. Căn cứ vào hướng dẫn của nhà sản xuất. Mà bạn có thể xác định được thời điểm cần thay màng lọc để có được hiệu quả tốt nhất. Thông thường thời điểm thay màng lọc được quy định từ 18 đến 24  tháng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần căn cứ thêm một số các yếu tố sau:

Nếu nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm, có nhiều cặn bẩn. Bạn nên thay màng lọc RO sớm hơn so với quy định của nhà sản xuất và ngược lại. Máy lọc nước được sử dụng thường xuyên, liên tục. Nên thay màng lọc sớm hơn so với các đơn vị ít sử dụng máy. Nguồn nước sử dụng thấp hơn so với quy định.

Màng lọc nước RO CSM
Màng lọc nước RO CSM

Ngoài ra, khi bạn thấy dây chuyền lọc nước gặp phải các sự cố. Về hoạt động hay nguồn nước không đảm bảo độ thanh, ngọt. Có mùi vị lạ bạn cũng nên xem xét để thay màng lọc RO.

Tác dụng thay màng lọc RO dùng trong  dây chuyền 

Màng lọc RO dùng trong  dây chuyền lọc nước là nơi lọc bỏ các cặn bẩn, chất hóa học, kim loại có kích thước vô cùng nhỏ giúp nước đạt được độ tinh khiết tối ưu  nhất. Chính vì thế, nếu màng lọc hoạt động thiếu hiệu quả. Sẽ khiến chất cặn bẩn không được lọc sạch hoàn toàn, nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. Việc thay màng lọc theo quy định sẽ giúp nước đảm bảo vệ sinh, nâng cao được tuổi thọ hoạt động của dây chuyền.

Màng lọc nước RO CSM
Màng lọc nước RO CSM

Địa chỉ cung cấp màng lọc RO công nghiệp uy tín

Để thay màng lọc RO công nghiệp dùng trong  dây chuyền lọc nước đạt được hiệu quả cao bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp màng lọc uy tín. Công ty Tekcom là đơn vị cung cấp màng lọc chuyên nghiệp nhất với các ưu điểm cơ bản sau:

Màng lọc RO công nghiệp của dây chuyền lọc nước tại Tekcom đa dạng, phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Màng lọc có thể sử dụng nhiều máy lọc nước với công suất khác nhau. Nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Màng lọc tại Tekcom được nhập khẩu tại các nước phát triển hàng đầu thế giới. Như Mỹ, Nhật: Toray, CSM, RO-DOW…Các loại màng lọc này đảm bảo chất lượng lọc vượt trội. Mang đến cho khách hàng nguồn nước lọc vệ sinh và tinh khiết nhất. Màng  lọc có độ bền, có hiệu suất sử dụng tốt nên tiết kiệm chi phí tối ưu. Bên cạnh đó, khi mua màng lọc RO công nghiệp dùng trong  dây chuyền lọc nước tại Tekcom bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn nhiệt tình, tìm ra được các sản phẩm phù hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng việc thay màng lọc RO công nghiệp dùng trong  dây chuyền lọc nước là công việc quan trọng và cần thiết của khách hàng. Hy vọng với những gợi ý trong bài chia sẻ trên. Sẽ giúp bạn có thể thay màng lọc RO hợp lý và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *