Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho các trường học tại Đắk Pơ Gia Lai

Đăk Pơ là huyện miền núi của tỉnh Gia Lai, tại đây chất lượng nguồn nước ngầm kém. Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống sức khỏe của con người. Dự án cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp cho các điểm trường học trên địa bàn Đăk Pơ có ý nghĩa quan trọng. Mang đến giải pháp xử lý nước sạch. Phục vụ nước uống trực tiếp, nước nấu ăn cho các trường học trên địa bàn.

Máy lọc nước tinh khiết cho trường học
Máy lọc nước tinh khiết cho trường học

* Những công nghệ lọc nước hiện đại trên hệ thống lọc nước RO công nghiệp Kensi

Ngày nay, công nghệ lọc nước trở thành phổ biến. Chúng ứng dụng vào cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho con người. Máy lọc nước Kensi là thương hiệu máy lọc nước dân dụng và công nghiệp. Công nghệ màng lọc RO Nhật Bản được sử dụng trên các dòng hệ thống lọc nước công nghiệp. Thương hiệu RO CSM của tập đoàn TORAY. Chất lượng nước đầu ra sau khi qua màng RO đảm bảo độ tinh khiết, an toàn với sức khỏe con người. Hầu hết các loại cặn bẩn, vius, vi khuẩn,..có kích thước nhỏ hơn 0,0001 Micron đều được loại bỏ.

Hệ thống lọc nước RO cho trường học
Hệ thống lọc nước RO cho trường học

* Huyện Đắk Pơ – tỉnh Gia Lai lắp đặt máy lọc nước cho các trường học

Với thực trạng nguồn nước có chất lượng kém, ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe có học sinh. Việc lựa chọn và lắp đặt các máy lọc nước công nghiệp cho trường học tại đây rất quan trọng. Dự án lắp đặt 20 hệ thống lọc nước các điểm trường với công suất lọc là 150LH. Nguồn nước sạch dùng cho việc uống, và nấu ăn tại trường.

Học sinh sử dụng nước sạch an toàn cho sức khỏe
Học sinh sử dụng nước sạch an toàn cho sức khỏe

* Tekcom – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước dân dụng và công nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước dân dụng và công nghiệp. Tekcom có khả năng thực hiện các dự án lọc nước quy mô lớn. Đáp ứng hết các nhu cầu sử dụng cho sản xuất, sử dụng, sinh hoạt. Chất lượng nước từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT; Tiêu chuẩn nước uống của WHO (tổ chức Y tế thế giới);  EPA (Cục môi trường Mỹ). Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *