TEKCOM – Ủng hộ bà con vùng lũ

Cơn lũ lịch sử đổ bộ vào các tỉnh miền Trung như Hà Tĩnh – Quảng Bình – Thừa Thiên Huế gây thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản. Các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa và 9 xã phía nam huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) bị cô lập, nước ngập lên tận nóc nhà.

lu lut mien trung

Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng cho miền Trung yêu dấu

Ngày 28/10/2016, đoàn tình nguyện Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ TEKCOM đại điện là ông Bùi Quang Lộc – PGĐ đã vượt qua nhiều vùng nước lũ lớn để tiếp cận người dân, đi hàng trăm cây số để đưa những món quà nhỏ mà đầy ắp tình cảm cho bà con.

Công ty Tekcom làm từ thiện

PGĐ Bùi Quang Lộc công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom trao quà ủng hộ bà con vùng lũ

Ông Lộc đã cùng gia đình TEKCOM chuẩn bị hơn 1000 thùng mỳ tôm, lương thực, thực phẩm, quần áo, chăn màn… tiến thẳng vào Quảng Bình ủng hộ đồng bào.
Do đi vào lúc tâm điểm mưa lũ, giao thông bị chia cắt nên đoàn từ thiện của Công ty TEKCOM gặp không ít khó khăn và cả những hiểm nguy khi di chuyển, đoàn tình nguyện TEKCOM nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn, tận tay trao cho bà con từng thùng mỳ, chai nước.

Tekcom ung ho dong bao mien trung

Các tình nguyện viên của Công ty Tekcom trao quà ủng hộ bà con

Tận mắt chứng kiến cảnh những ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước, hình ảnh người dân rét run, thất thần trong cơn lũ, những tình nguyện viên TEKCOM không khỏi xót xa.

tekcom lam tu thien

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm to lớn của Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Tekcom dành cho đồng bào

PGĐ Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ TEKCOM luôn tâm niệm rằng: “Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí thế nào trong xã hội thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn tới cộng đồng. Giúp đỡ đồng bào là giúp đỡ chính mình. Những món quà vật chất dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn dành cho bà con vùng rốn lũ. Góp phần mang lại những giá trị hạnh phúc đích thực nhất!”

Theo Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Tekcom