Những điều nên biết về hệ thống lọc nước công nghiệp

Trong đời sống phát triển kinh tế xã hội ngày nay, nước sạch có ý nghĩa quan trọng. Nước sạch phục vụ hầu hết trong mọi quá trình sống của con người, từ ăn uống, sinh hoạt cho đến sản xuất kinh doanh,..Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng của con người càng lớn và tiêu chuẩn nước cũng càng khắt khe hơn. Những hệ thống lọc nước công nghiệp ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này. Rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm những đối tác tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Giảm thiểu chi phí khi nhập trực tiếp từ nước ngoài, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu phục vụ sản xuất.

* Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là tổ hợp các thiết bị được vận hành kết hợp với nhau để loại bỏ các chất không cần thiết có trong nước. Sản phẩm cuối cùng chính là nước tinh khiết theo một tiêu chuẩn nhất định nào đó (Ở Việt Nam, tiêu chuẩn được quy định theo Bộ Y Tế, và các tiêu chuẩn quốc tế).

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp bao gồm rất nhiều các phần cứng, thiết bị quan trọng: Bơm, màng lọc, đường ống dẫn, hệ thống điều khiển,..Các thiết bị này được kết nối và tối ưu, tùy theo yêu cầu về vị trí lắp đặt và các yêu cầu kỹ thuật khác.

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp cho Chiler

* Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp trong đời sống kinh tế xã hội

Nhu cầu sử dụng nước sạch là một nhu cầu tất yếu của con người. Nước sạch có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, hoạt động của cơ thể sinh học. Chính vì vậy, các hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống:

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học: Trong trường học có số lượng người sử dụng nước uống vô cùng lớn. Con số học sinh có thể lên đến hàng ngàn người. Đặc biệt khi sức khỏe học đường đang rất được xã hội, gia đình và nhà trường quan tâm đến. Các hệ thống lọc nước công nghiệp được lắp đặt trong các trường học, cung cấp nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy: Hoạt động sản xuất kinh tế trong các nhà máy có nhiều công nhân lao động. Những lao động này sẽ có nhu cầu sử dụng nước tương đối lớn. Ngoài ra các ngành sản xuất cụ thể như: Thực phẩm, hóa chất cần đến các nguồn nước sạch tiêu chuẩn nhất định để sản xuất. Chính vì vậy, các hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc tổng khách sạn

– Hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, tòa nhà

Bệnh viện, khách sạn, tòa nhà lớn,..là những nơi có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cao. Nguồn nước để sử dụng cho những địa điểm này cũng có tiêu chuẩn khắt khe vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăm sóc sức khỏe con người. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp thích hợp, tiết kiệm và hiệu quả.

* Đơn vị tư vấn lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp các hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Tekcom được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt và vận hành các hệ thống lọc nước RO. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước. Tekcom đã lắp đặt và vận hành thành công rất nhiều hệ thống lọc nước tinh khiết phức tạp. Các dự án mà Tekcom đã tiến hành lắp đặt từ trường học, bệnh viện, đơn vị quốc phòng…đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ: Công ty TNHH Thiết bị  & Công nghệ Tekcom: |  Hotline 1900 0138 – 0377770000