Lễ ký hợp tác và công bố Tekcom đại diện phân phối màng CSM Toray tại Việt Nam

Hội thảo: Giới thiệu công nghệ màng lọc của toray và công bố Tekcom là đại diện phân phối chính thức màng csm tại việt nam

Ngày 19/04/2017, tại Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị Sân Golf Long Biên, Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ ký kết và trao văn bằng thỏa thuận hợp tác giữa Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom với tập đoàn Toray Hàn Quốc. Công bố Tekcom trở thành đại diện phân phối chính thức màng CSM của Toray tại Việt Nam.

Hội thảo công bố Tekcom đại diện phân phối chính thức màng CSM

 

Tại buổi lễ, Tekcom đã vinh dự được đón tiếp với sự có mặt của các quan khách, các cấp lãnh đạo, đại diện tập đoàn Toray Hàn Quốc bao gồm các ông/ bà: Mr. Luchio Kim – Giám đốc bán hàng của Toray Hàn Quốc; Ms. HK Lee – Quản lý kỹ thuật của Toray Hàn Quốc; Mr. David Kim và Mr. Edward Lee.

Ông Luchio Kim – Giám đốc bán hàng của Toray Hàn Quốc

 

Bà HK Lee – Quản lý kỹ thuật của Toray Hàn Quốc

 

Ông Edward Lee – Toray Korea

 

Ông David Kim – Toray Korea

 

Đại diện phía công ty Tekcom gồm ông Nguyễn Tiến Cương – Giám đốc công ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tekcom và Ông Bùi Quang Lộc – Phó giám đốc công ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tekcom.

Ông Nguyễn Tiến Cương – Giám đốc công ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tekcom phát biểu khai mạc

 

Đặc biệt, sự có mặt của các vị khách quý là đại diện của hơn 60 bạn hàng uy tín, tiêu biểu trên toàn quốc của Tekcom, đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tekcom trên từng chặng đường phát triển.
Ký kết hợp tác lần này giữa Tekcom và tập đoàn Toray Hàn Quốc một lần nữa khẳng định Tekcom là 1 trong những đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong ngành lọc nước tại Việt Nam. Toray Hàn Quốc là thành viên trong tập đoàn Toray của Nhật Bản, một công ty hàng đầu về vật liệu lọc trên toàn cầu với khoảng 250 công ty thành viên trên khắp thế giới. Nổi bật là công nghệ sản xuất màng lọc thẩm thấu ngược CSM. Công nghệ này được đánh giá cao trên rất nhiều các quốc gia.

Hợp tác bền vững giữa Tekcom và tập đoàn Toray Hàn Quốc
Hợp tác bền vững giữa Tekcom và tập đoàn Toray Hàn Quốc

Từ khi mới thành lập, và trong suốt quá trình hình thành, phát triển của mình thì công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom luôn là ngươì bạn đường, người đồng hành đáng tin cậy với nhiều bạn hàng, cùng các đối tác trong và ngoài nước uy tín. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty Tekcom đã trả qua nhiều bước thăng trầm nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo, sự nỗ lực toàn thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt quan trọng nhất là sự đóng gióp to lớn, nhiệt tình của các quý khách hàng gần xa. Công ty Tekcom đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp phân phối các loại máy lọc nước gia đình, máy lọc nước Kensi Hydrogen thông minh, hệ thống máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biên, hệ thống lọc tổng với đủ loại công suất, đáp ứng nhu cầu lắp đặt phù hợp với nhiều loại quy mô. Tekcom tập trung vào các loại máy lọc nước, vật liệu lọc sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến, xử lý lọc sạch các nguồn nước đàu vào nhiễm bẩn, có chứa tạp chất, vi khuẩn gây hại ngăn ngừa, phòng chống các dịch bệnh tiềm ẩn, sự lây lan của các mầm mống gây bệnh dịch. Sản phẩm của Tekcom luôn thân thiện với môi trường, hướng tới sự tiện ích và chất lượng, là nơi đáng tin cậy cho sức khỏe mỗi nhà. Tekcom đã luôn không ngừng tìm kiếm, thay đổi và chuyển mình để đạt được sự bền vững, lấy được lòng tin của mọi người như ngày hôm nay.

Ban lãnh đạo Công Ty Tekcom và đại diện Toray Hàn Quốc

Cũng tại buổi lễ, Công ty Tekcom được Toray lựa chọn trở thành một đối tác quan trọng để phát triển, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, phân phối màng CSM tại Việt Nam. Tekcom và Toray Hàn Quốc đã làm lễ ký kết và trao văn bằng thỏa thuận hợp tác. Và từ sau lễ kí kết này, Tekcom trở thành đại lý phân phối chính thức, độc quyền màng CSM của Toray tại Việt Nam.